Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN VIET MARK được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 2017.

Là một trong những công ty chuyên về các sản phẩm đồ gia dụng và tiện ích tại Việt Nam, Vietmark luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam " Vươn tới tương lai". Vietmark đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành thương mại, dịch vụ và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Vietmark  đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện nay Hệ thống Vietmark với 12 cơ sở bán hàng đều đạt được danh thu cao, lượng khách thân thiết luôn chân thành ủng hộ các sản phẩm của công ty, khách hàng mới mua lần đầu cũng rất hài lòng về giá thành và chất lượng sản phẩm của Vietmark và dự dịnh sẽ ủng hộ lâu dài.

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Vietmark xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty:
1. Khách hàng là trọng tâm
2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
3. Hợp tác để thành công
4. Phát triển nguồn lực con người
5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Vietmark đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Vietmark thân thiện và hòa đồng.

 Năm 2018 Vietmark thiết lập hệ thống phân phối ra khu vực, đa dạng hóa sản phẩm, hợp tác và phát triển các sản phẩm đồ gia dụng giá rẻ mà lại chất lượng.
Với tầm nhìn và định hướng phát triển:
- Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
- Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực
- Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước
- Xây dựng thành công thương hiệu Vietmark nổi tiếng và tin cậy
- Đảm bảo sự phát triển bền vững.

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: Số 373, đường Trương Định, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Ngoài ra còn có 13 cửa hàng bán lẻ khác:
 109 ĐẠI LA
 336 BẠCH MAI 
 396 BẠCH MAI
 57 TÔN ĐỨC THẮNG
 199 LĨNH NAM
 232 ĐỊNH CÔNG 
 182A KHƯƠNG ĐÌNH
 51 HOÀNG VĂN THÁI
 818 ĐƯỜNG LÁNG
 300 MINH KHAI
 68 TRẦN QUỐC HOÀN

 228 ĐỊNH CÔNG HẠ

 155 E3 THÁI THỊNH

Lực lượng bán hàng trực tiếp được đào tạo kỹ thuật có thể giải quyết các ứng dụng khó khăn và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp vận chuyển hàng nhanh chóng để khách hàng có thể cải thiện quy trình càng nhanh càng tốt.Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Lên đầu trang